Get Started

XÂY DỰNG PHẦN THÔ

Báo giá xây nhà phần thô 2024 tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

XÂY DỰNG PHẦN THÔ

Trong công tác xây dựng, phần thô giữ vai trò cực kỳ quan trọng giống như xương sống giúp cho toàn bộ ngôi nhà được vững chắc và an toàn. Vì vậy, luôn có những tiêu chuẩn và nghiệm thu được An Nhà cam kết cùng với gia chủ để đạt được chất lượng công trình như đã thống nhất ngay từ ban đầu.

An Nhà Construct

AN NHÀ hiểu được mỗi ngôi nhà là một quyết định lớn của khách hàng, chúng tôi không chỉ xây dựng ngôi nhà mà còn xây dựng mối quan hệ lâu dài và niềm tin với khách hàng tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

1. Xây nhà phần thô là gì?

Xây nhà phần thô là quá trình xây dựng phần khung của một ngôi nhà. Bao gồm: móng, sàn, cột, dầm, mái, tường. Xây dựng nhà ở phần thô là giai đoạn chính và quan trọng nhất của một ngôi nhà. Đây chính là nền tảng vững chắc để tiến hành các công việc nội thất và hoàn thiện, đồng thời cung cấp sự linh hoạt cho khách hàng để tùy chỉnh không gian sống theo ý thích cá nhân.

nha-phan-tho.jpg

Giai đoạn xây tường vách ngăn

2. Khác nhau giữa xây nhà phần thô và xây nhà trọn gói

Khi công việc xây dựng nhà ở phần thô hoàn thành, ngôi nhà sẽ có một hình dạng cơ bản bao gồm không gian ngôi nhà và các bức vách ngăn. Công việc tiếp theo là hoàn thiện nội thất. Bao gồm: lắp đặt các loại sàn, cửa, cầu thang, cửa sổ, tường hoàn chỉnh, hệ thống điện và nước, thiết bị nhà bếp, hệ thống chiếu sáng, hệ thống HVAC (Hệ thống điều hòa không khí, thông gió, và sưởi ấm), sơn tường và các yếu tố nội thất khác như bàn ghế, tủ, giường,…

phan-noi-that-hoan-thien.jpg

Giai đoạn hoàn thiện nội thất bàn ghế, sofa, trần, đèn…

Lựa chọn gói xây nhà trọn gói sẽ bao gồm tất cả các công đoạn từ phần thô cho tới khâu hoàn thiện nội thất giúp Gia Chủ tiết kiệm được thời gian và chi phí khi giao khoán trọn gói tại An Nhà Construct.

Ưu điểm của xây nhà phần thô:

 • Chủ nhà có thể tùy ý lựa chọn vật tư hoàn thiện theo ý muốn như: Gạch ốp lát, sơn hoàn thiện, thiết bị vệ sinh…

Ưu điểm của xây nhà trọn gói:

 • TIẾT KIỆM THỜI GIAN giám sát, mua sắm, lựa chọn vật tư từ phần thô đến hoàn thiện. 
 • TIẾT KIỆM CHI PHÍ vì đã giao khoán toàn bộ cho nhà thầu. Tiết kiệm từ 3-5% tổng giá trị công trình
 • ĐỒNG BỘ căn nhà theo thể thống nhất vì chỉ cần giám sát thi công theo đúng bản vẽ thiết kế, đúng chủng loại vật tư đã ký kết nên hạn chế tối đa các sai lệch. 
 • Dự toán chi phí xây nhà CHÍNH XÁC đến 95%. 
 • Được bảo hành tất cả vật tư & thiết bị và được tư vấn chuyên môn phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Quý Khách có thể tham khảo thêm tại đây: Báo giá xây dựng trọn gói AN NHÀ

3. Các hạng mục xây dựng nhà ở tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

 • Xây dựng khung gầm: Đây là giai đoạn xây dựng cơ bản nhất, bao gồm ép cọc (nếu làm móng cọc), xây dựng móng, tường và trần để tạo nên cấu trúc cơ bản của ngôi nhà. 
 • Lắp đặt cốt thép (hay còn gọi là đà giằng, đà kiều): Cốt thép được sử dụng để gia cố thêm độ chắc chắn cho khung gầm. Nó được lắp đặt trong các phần móng, trụ, dầm và cột để tăng cường khả năng chịu tải của ngôi nhà. 

ket-cau-mong-nha.jpg

Kết cấu cốt thép là giai đoạn đầu tiên và cũng là quan trọng nhất cho ngôi nhà

 • Xây tường: Công việc này bao gồm xây dựng các khối tường bao quanh ngôi nhà, bao gồm tường ngoại thất và tường nội thất. Đây là phần tạo nên cấu trúc và định hình căn nhà. 
 • Xây dựng sàn: Các vật liệu xây dựng sàn bao gồm bê tông, xi măng, gỗ hoặc thép tùy thuộc vào thiết kế và yêu cầu kỹ thuật của ngôi nhà. 
 • Xây dựng mái: Việc xây dựng mái bảo vệ cho ngôi nhà khỏi mưa, nắng và các yếu tố thời tiết khác. Mái có thể được xây dựng bằng các vật liệu như gạch, ngói, tôn hoặc vật liệu composite.
 • Hệ thống điện: Đi hệ thống điện âm tường từ đồng hồ điện tới aptomat các tầng. Lưu ý, phần này không bao gồm mặt ổ cắm. 
 • Hệ thống thoát nước: Đây là hạng mục quan trọng trong quá trình xây nhà phần thô để đảm bảo ngôi nhà có hệ thống thoát nước hiệu quả. Nó bao gồm việc xây dựng hệ thống ống thoát nước, ống dẫn và hố ga để tiếp nhận và xử lý nước thải từ nhà vệ sinh. 
 • Cải tạo môi trường xung quanh: Trong giai đoạn xây dựng nhà ở phần thô, cũng cần xem xét việc cải tạo môi trường xung quanh ngôi nhà, bao gồm công việc san lấp, nạo vét đất, xây tường bao.

4. Báo giá xây nhà ở phần thô tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Quý Khách vui lòng thảm khảo đơn giá xây nhà ở phần thô năm 2024 và hãy liên hệ với AN NHÀ khi cần thêm thông tin báo giá.

BAO-GIA-XAY-DUNG-PHAN-THO.jpg

Đơn giá được tính theo quy mô công trình:

Lưu ý:

- Đơn giá xây dựng được áp dụng tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk.

- Tiêu chuẩn vật tư sẽ được kèm theo khi báo giá.

- Ngoài ra AN NHÀ các khu vực Huyện tại Đắk Lắk, Đắk Nông, Gia Lai, Kon tum, Nha Trang, Đà Lạt có nhu cầu AN NHÀ vẫn có thể đáp ứng và báo giá.

5. Chủng loại vật tư phần thô

Bảng chủng loại vật tư gói tiêu chuẩn, sử dụng các thương hiệu tốt bền đảm bảo ổn định theo thời gian:

STT

TÊN VẬT TƯ

DIỄN DẢI

01

THÉP

Thép Việt - Nhật / Pomina

02

XI MĂNG

Hà Tiên / INSEE bê tông / FICO xây tô

03

ĐÁ

Đá Bình Điền

04

CÁT VÀNG

Cát sạch

05

BÊ TÔNG

Thương phẩm

06

ỐNG NƯỚC

Bình Minh

07

DÂY ĐIỆN

Caddivi

08

DÂY INTERNET

Dây AMP Cat5e 

09

ÔNG DÂY ĐIỆN

Seno

10

CHỐNG THẤM

Taiko Nhật

11

GẠCH ỐP LÁT

Bán sứ chống chày xước

12

BỘT MATIC

Việt Mỹ trong nhà / ICI ngoài trời

13

SƠN

Maxilite / Nippon

14

TOLE, MÁI TÔN

Hòa Phát / Hoa Sen

15

SẮT HỘP

Hòa Phát / Hoa Sen

 

6. Vì sao khách hàng nên lựa chọn AN NHÀ

AN TOÀN LAO ĐỘNG

BẢO HÀNH LÂU DÀI

NĂNG LỰC

GIÁM SÁT THI CÔNG

Đảm bảo công tác lao động an toàn là trên hếtCam kết thực hiện chính sách bảo hành trọn đờiĐội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghềĐồng hành giám sát trực tiếp cùng chủ nhà

QUẢN LÝ TIẾN ĐỘ

BÁO CÁO NHẬT KÝ

THẨM MĨ CAO

CHI PHÍ RÕ RÀNG

Tất cả các công đoạn thi công đều được lên kế hoạch rõ ràngCập nhập tiến độ bằng hình ảnh và video cho chủ nhà hàng ngàyTiêu chuẩn nghiệm thu chất lượng yêu cầu phải đạt độ hoàn thiện cao.Bốc tách từ bản vẽ thiết kế, rõ ràng, không phát sinh

7. Đơn vị thi công xây dựng phần thô uy tín tại Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

AN NHÀ là đơn vị thi công xây dựng phần thô được nhiều khách hàng lựa chọn nhằm tối ưu chi phí và quy chuẩn xây dựng chất lượng rõ ràng, được đội ngũ chuyên môn giám sát và triển khai xuyên suốt giai đoạn khởi công cho tới giai đoạn hoàn thiện bàn giao.

sologan_an_nha_construct.png

Địa chỉ liên hệ: Trần Nhân Tông, Tp. Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Hotline: 0938 198 225

Fanpage: https://www.facebook.com/annha.vn

Sau khi đọc bài viết này, chắc hẳn bạn đã hiểu rõ hơn về quá trình xây dựng nhà ở phần thô rồi phải không? Việc chọn một nhà thầu uy tín và chất lượng là rất quan trọng để đảm bảo rằng công trình được hoàn thành đúng tiến độ và chất lượng. AN NHÀ sẽ giúp bạn luôn AN TÂM và hưởng trọn vẹn niềm vui trong ngôi nhà của bạn!